CĂN HỘ MIDTOWN

Kết hợp giữa Đông – Tây kim cổ, Châu Á và Châu Âu hoà hợp tạo nên một bản nhạc lung linh sắc màu. Không muốn dài dòng, tôi sẽ đưa quý vị khám phá đến một nơi kiệt tác như một cuốn sách đầy ý nghĩa và màu sắc rực rỡ, thưởng thức một không gian tuyệt vời nơi có một cuộc sống tươi đẹp – tận hưởng một nền an ninh, an toàn tuyệt đối – hiện đại đẳng cấp bật nhất Sài Gòn. Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Từ chợ BẾN THÀNH thêm 8km đi qua NGUYỄN VĂN LINH chúng ta sẽ đến được nơi lung linh sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Midtown xuất hiện với phiên bản giới hạn đặc biệt từ năm 2017. Đến nay đã hơn 05 năm trải nghiệm và gắn bó. Căn hộ Midtown – trung tâm lõi của Phú Mỹ Hưng , Quận 7 , TP.HCM . Hiện nay đang được tìm kiếm nhiều nhất vì vị trí : Phòng thuỷ tốt nhất, đỉnh cao của đỉnh cao, biểu tượng của sự thịnh vượng, nhất cận thị nhị cận giang. “Cận Thị “ở đây là như thế nào ? Midtown gần với trung tâm thương mại như Crestat Mall, Vivocity, Cortmart… “ Cận Giang” ở đây là như thế nào ?

Midtown nằm cạnh bên dòng sông Thầy Tiêu trong xanh, khi hậu mát mẻ, tầm mắt được vươn ra xa không vướng bận muộn phiền.

Ông Trương Quốc Hưng, Phó Tổng giám đốc Phú Mỹ Hưng chia sẻ:

“Làm công tác phát triển đô thị, chúng tôi có dịp đi đến nhiều nơi để tham quan, học tập về quy hoạch, kiến trúc, thiết kế, và lối sống của nhiều quốc gia. Sự kỳ vĩ, hiện đại, năng động của các khu phức hợp đa chức năng gồm nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực,… của Tokyo Midtown (Nhật), hay Midtown Manhattan (New York – Mỹ) đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho chúng tôi, khơi gợi khát khao kiến tạo nên một khu phức hợp Midtown dành cho người Việt ngay tại đất nước Việt Nam, theo một phong cách riêng, phù hợp với địa thế đặc trưng của vùng đất phương Nam này”.

Nơi đây là một trong những vị trí vàng và duy nhất tại khu Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi ở đây cam kết mang lại cho bạn giá trị của sự tinh hoa , giá trị của sự đẳng cấp. Nói đến thế giới thượng lưu nhà giàu không biết đến thành phố Hồ Chí Minh với khu đô thị độc đáo vị thế có một không hai.

Căn hộ Midtown được thiết kế một tuyệt tác rất là độc đáo bậc nhất Sài Gòn. Đó là khu vườn hoa anh đào Sakura đẹp nhất tạo nên một trãi nghiệm mới mẽ cho khách hàng thưởng thức những trãi nghiệm, cảm xúc thăng hoa. Hiện tại mùa hè này chúng ta sẽ được thưởng thức những hàng cây anh đào dọc bờ sông tưởng tượng như chúng ta đang lạc vào xứ thần tiên của Phù Tang chỉ có ở Midotwn. Đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho chúng ta.

Trên khu đất rộng gần 46.000m² khu phức hợp Midtown gồm bốn công trình bốn khu căn hộ với thiết kế khác biệt . Nội khu Midtown với những tiện ích nội khu chuẩn quốc tế dành cho những quý khách hàng : như hồ bơi, massage, sauna, khu vui chơi trẻ em, phòng đa chức năng, thư viện, quảng trường, đặc biệt trệt của mỗi tòa nhà đều có những cửa hàng dịch vụ và có những chuỗi cà phê những nhà hàng nổi tiếng. Hiện nay những thương hiệu nổi tiếng đang chuẩn bị bước vào điểm nhấn cho lăng kính tạo nên khu phức hợp của chúng ta được phồn hoa và thịnh vượng.

Xung quanh đây với chuỗi trường học chất lượng cao, khu quốc tế đa màu sắc. Đặc biệt có lợi thế cạnh bên khu phố Hàn Quốc, góp phần sát nhập vào thị trường bất động sản trị giá triệu đô này. Với tiêu chí xanh- sạch – đẹp.

Không chỉ với cảnh quan xinh đẹp bên ngoài mà trong thiết kế công trình cũng có những sự tinh tế và sang trọng thiết kế rất đơn giản rõ ràng cân đối không nhiều chi tiết phức tạp đồng thời tái hiện thiên nhiên là tiêu chí hàng đầu khi xây dựng khu phức hợp này.

 

– Trên khu đất rộng 56.331 m2, điển hình khu phức hợp gồm 04 công trình.

Block Diện tích đất Số tòa Số tầng Số căn Diện tích Shop Giai đoạn - Tiến độ(Mở bán)
M5 - The Grande 5540m 01 26 309 69m đến 249m 13 2/2017. Đã bán: 100%
M6 - The Symphony 9510m 04 09 đến 20 319 60m đến 238m 73 5/2017. Đã bán: 100%
M7 - The Signature 13.555m 04 19 đến 27 516 76m đến 269m 103 1/2018. Đã bán: 100%
M8 - The Peak 27.725m 08 19 đến 27 981 76m đến 259m 57 Hiện đang bán, đã bàn giao và đang đi vào quá trình sử dụng

 

Có thể bạn quan tâm

CĂN HỘ SUNRISE CITY

CĂN HỘ SUNRISE CITY

Quận 7, Hồ Chí Minh

CĂN HỘ MILLENNIUM

CĂN HỘ MILLENNIUM

Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

CĂN HỘ THE GOLDVIEW

CĂN HỘ THE GOLDVIEW

Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

CĂN HỘ RIVERGATE

CĂN HỘ RIVERGATE

Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

CĂN HỘ SAIGON ROYAL

CĂN HỘ SAIGON ROYAL

Quận 4, TP. Hồ Chí Minh